Engineering Materials

DSM trong lĩnh vực Vật liệu kỹ thuật

Phối hợp chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi phát triển các giải pháp vật liệu đổi mới mang đến hiệu suất cao, các giải pháp vì một thế giới thông minh hơn.

×

Giải pháp vì một thế giới thông minh hơn

Việc thiết kế vật liệu gặp không ít khó khăn trước sự thay đổi không ngừng của các yếu tố động lực thị trường. Khả năng kết nối, di động cùng các công nghệ tiên tiến giúp mọi người có được một cuộc sống an toàn, lành mạnh cũng như một lối sống tiện nghi hơn. Mặc dù hành trình chuyển đổi này mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, nhiều công ty vẫn gặp phải khó khăn trong việc cập nhật các cải tiến vật liệu của họ trước thách thức thiết kế thay đổi liên tục. Việc hợp tác với chuyên gia về vật liệu sẽ giúp tìm được thiết kế phù hợp ngay từ lần đầu tiên.

DSM cung cấp chuyên môn ứng dụng, hỗ trợ thiết kế, giải pháp đổi mới về vật liệu cùng với danh mục vật liệu toàn diện với dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu và nguồn cung ứng đảm bảo. Là nhà cung cấp lớn thứ 3 trên thế giới về polyamide, PA nhiệt độ cao và các vật liệu đàn hồi, DSM là đối tác của nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu. 9 trên 10 chiếc xe ô tô và hầu hết các thiết bị điện đều có vật liệu của DSM.